OLONG ĐẠI VŨ LĨNH

Đồi trà trên núi Đại Vũ Lĩnh

Trà Ôlong Đại Vũ Lĩnh là trà ôlong cao cấp trồng tại vùng Núi Đại Vũ Lĩnh (Đài Trung, Đài Loan). Độ cao của nó hơn 2400m là một trong những đồn điền chè cao nhất thế giới.

Nếu là người yêu trà ÔLong thì có thể đã từng nghe qua về trà ÔLong Alishan (A Lý Sơn) danh tiếng của Đài Loan, Alishan là dãy núi kéo dài ở trung tâm đảo quốc Đài Loan với nhiều vườn trà ô long nương theo chân núi cho đến gần đỉnh.

Ở Alishan thì núi Đại Vũ Lĩnh là cao nhất với độ cao gần 3.000m nên trà ÔLong trồng ở Đại Vũ Lĩnh luôn được cho là có chất lượng tốt nhất và giá cũng đắt đỏ nhất.

Đại Vũ Lĩnh nằm trên núi Li, độ cao của núi này làm lá trà tăng trưởng chậm và phát triển đầy đủ toàn diện về chất cho hương thơm phong phú. Trà Đại Vũ Lĩnh có mùi thơm của quả lê tươi xanh và hương vị tuyệt vời của các loại hoa quả, hương vị này không thể có ở các loại trà trồng ở các khu vục khác.

Trà Oolong Đại Vũ Lĩnh được sản xuất với số lượng rất hạn chế và giá đắt nhất trên thị trường trà Đài Loan. Nước trà đậm đà đặc trưng, hương thơm thanh dịu, màu xanh vàng nhạt và hậu vị mạnh là những đặc trưng của Ôlong Đài Loan được nhiều người yêu thích và mong đợi.

Đường lên núi Đại Vũ Lĩnh

Bản đồ Trà của Đài Loan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *